Thang nhôm Chữ A Rút Gấp Xếp Nikita chính hãng giá rẻ  
0909 308 691 0982 911 311

Quy trình giao nhận hàng

Ngày cập nhật: 27/07/2018

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng 
+ Nội thành: Trong vòng từ 2-3h kể từ lúc xác nhận đơn hàng đối với các khu vực nội thành và bán kính cách kho hàng hoá không quá 10km. Nhân viên giao nhận sẽ giao tận nhà và hướng dẫn sử dụng tư vấn cách dùng sản phẩm đúng cho quý khách.
+ Ngoại thành: 12 -24 h đối với các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận tp.HCM và HN
+Các tỉnh xa: 2 ngày - 5-7 ngày đối với các tỉnh xa tuỳ theo phương thức vận chuyển. Cách sử dụng sản phẩm được tư vấn qua điện thoại.

PHÍ VẬN CHUYỂN

+ Đối với những đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ giao hàng tại nội thành TPHCM, Hà Nội hoặc địa điểm nằm trong bán kính không quá 10km kể từ kho xử lý đơn hàng chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua). 
+ Đối với các khu vực ngoại thành, tỉnh lân cận. Mức cước vận chuyển được tính ưu đãi nhất từ 5-10.000.000/km tuỳ vào kích thước, trọng lượng và phương thức vận chuyển. 
+ Đối với đơn hàng số lượng vui lòng liên hệ để biết các ưu đãi và mức phí vận chuyển.
+ Giao hàng tại các tỉnh thành không phải Tp.HCM và Hà Nội :Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng như giao hàng qua bưu điện Việt Nam Post, Viettel, Giaohangnhanh, Giao hàng qua các chành xe

Thương hiệu

Thang nhôm Chữ A Rút Gấp Xếp Nikita chính hãng giá rẻ
x
Thang nhôm Chữ A Rút Gấp Xếp Nikita chính hãng giá rẻ