Thang nhôm Chữ A Rút Gấp Xếp Nikita chính hãng giá rẻ  
0909 308 691 0982 911 311

Chính sách đổi trả hàng

Ngày cập nhật: 27/07/2018

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại Thangnhomnikita.com, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Đối với Sản phẩm lỗi hoặc không đạt yêu cầu đặt hàng

1 Đổi 1 trong vòng 10 ngày với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, khi nhà sản xuất không khắc phục được lỗi trong qua trình bảo hành hoặc thời gian bảo hành kéo dài quá 15 ngày từ ngày mua sản phẩm.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
- Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

Đối với sản phẩm không lỗi (ngoại trừ giường bệnh, nệm khí chống loét):

Đổi hàng:


Được đổi miễn phí sản phẩm giá tương đương trong vòng 48 h kể từ khi mua hàng, sản phẩm phải còn nguyên bao bì, sản phẩm chưa qua sử dụng. Chi phí giao nhận hàng phát sinh do đổi trả sẽ do khách hàng chi trả.

Từ 3 ngày đến 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm giá tương đương hoặc cao hơn với mức phí 10% sản phẩm đổi. Chi phí giao nhận hàng phát sinh do đổi trả sẽ do khách hàng chi trả.

Trả hàng:

Khách có thể trả hàng trong vòng 24h kể từ khi mua hàng đối với sản phẩm không lỗi, còn nguyên vẹn với mức phí 15% giá trị sản phẩm được hoàn trả.

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Thangnhomnikita.com.
- Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất
- Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.
- Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Thangnhomnikita.com 

Đối với sản phẩm không lỗi (đối với giường bệnh, nệm hơi chống loét

Vì sản phẩm giường bệnh, giường y tế, nệm khí chống loét là sản phẩm y tế đặc thù nên việc đổi trả sẽ bị hạn chế, vì công ty chỉ bán hàng mới nguyên đai nguyên kiện cho khách hàng. Tuy nhiên để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng bán sản phẩm đã qua sử dụng trong mục hàng thanh lý trên website giuongbenhnhan.com)

Hướng dẫn đổi trả hàng

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Thang nhôm Nikita (qua hotline 0909.308.691 từ 7g30 – 21g) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email thanhphat2102@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Thủ tục đổi trả

- Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Thangnhomnikita.com gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả.
- Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn, phiếu giao hàng của thangnhomtot.com đi kèm.
- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.
- Sau khi nhận hàng, Thang nhôm tốt sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

 
Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu

Thang nhôm Chữ A Rút Gấp Xếp Nikita chính hãng giá rẻ
x
Thang nhôm Chữ A Rút Gấp Xếp Nikita chính hãng giá rẻ